huyphatpool fanpage  google bussiness huyphatpool

 

google map huyphatpool

 youtube channel huyphatpool

 

0909.676.299 (Zalo)- Mr.Hải
028.6255.2060
haiht. [email protected]

Đối tác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ / Sản phẩm

Thương hiệu

 

 

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video

 

HỒ BƠI KHÁCH SẠN, RESORT

Hồ bơi thiết kế cho khách sạn, resort có rất nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp với khung cảnh và kiến trúc của khu khách sạn,diện tích cũng rất đa dạng từ 100m2 đến hơn 1000m2. Hồ bơi cho khách sạn, resort bao gồm theo rất nhiều tiện ích của một hồ bơi ở khu nghĩ dưỡng như là có hồ sục massage Jacuzzi, hệ thống nước nóng, giường sục khí, khu vui chơi dưới nước cho trẻ em, hệ thống tạo sóng, đèn chiếu sáng âm nước nhiều màu sắc tạo khung cảnh đẹp về đêm..các tiện ích trên là một phần rất quan trọng của hồ bơi cho khách sạn, resort, là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sao.

 

Hồ bơi khách sạn, resort thường được xây dựng bằng bê tông cốt thép, chiều sâu chỉ từ 1.2m đến 1.6m, khu trẻ em không sâu hơn 0.8m. Ốp lát bằng gạch Mosaic hoặc đá tự nhiên. Xung quanh hồ bơi có mương thu nước tràn, công dụng xử lý nước hiệu quả hơn và cũng là để tạo cảnh quan.

    

Về thiết kế một hệ thống xử lý nước phù hợp hồ bơi, đạt tiêu chuẩn chất lượng nước đề ra, tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành và bảo dưỡng. Là người tư vấn, cung cấp, lắp đặt và quản lý kĩ thuật của một bể bơi công cộng, huyphatpool.com  " chỉ " có một công việc là : cung cấp chất lượng nước luôn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nước bể bơi theo thông tư 02/2011/TT-BVHTTDL của Bộ văn hóa thể thao và du lịch

Điều này là rất quan trọng đối với sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. sự thịnh vượng của nhà đầu tư, mang lại nhiều thời gian và kết quả sử dụng lâu dài. Và cách tốt nhất để làm việc này là sử dụng ít tài nguyên, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả, nghĩa là giảm chi phí vận hành.

huyphatpool.com là nhà cung cấp đầy đủ các công nghệ hồ bơi mà bạn cần. Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí xin vui lòng gọi 0909.676.299 Mr Hải hoặc Email :  [email protected] hoặc [email protected]

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HUY PHÁT

 

Địa chỉ : 94/52 Đường TA16, Khu phố 2, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM                 

Điện Thoại : +84 - (028) 6255 2060 - +84 - 0909 676 299 (Hotline)                         

Mã số thuế : 0313296073                                                                                       

Email : [email protected]           

 

Trang chủ     Giới thiệu      Sản Phẩm      Công nghệ        Dự án        Video        Sitemap